[Khuyến mại] Vui Tết Đoàn Viên Giá Giảm Liên Miên

Nhân dịp Tết Trung thu 2023, Okitomo triển khai ưu đãi Khuyến Mại Vui Tết Đoàn Viên Giá Giảm Liên Miên áp dụng từ 25-29/9/2023.

[Khuyến mại] Vui Tết Đoàn Viên Giá Giảm Liên Miên

1. Chi tiết khuyến mại:

2. Cách thức mua hàng:

 • Khách hàng có thể đặt mua qua website okitomo, fanapge Okitomo hoặc kênh Zalo.

3. Lời chúc Trung thu ý nghĩa:

 • Hoà cùng không khí Trung thu đang tràn ngập khắp phố phường, chúng tôi kính chúc anh/chị có một đêm trăng rằm trọn vẹn với những giây phút đoàn viên ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của quý anh/chị trong suốt thời gian qua. Mong là chúng ta tiếp tục gặt hái được những thành quả cao hơn trong thời gian tới!

 • Một mùa Trung thu nữa lại về. Chúng tôi mến gửi đến anh/chị một chiếc bánh trung thu đặc biệt. Lớp thứ nhất là yêu thương, lớp thứ hai là sum vầy, lớp thứ ba là hạnh phúc.

Kính chúc Quý đối tác/Quý khách hàng có một mùa Trung thu tràn ngập niềm vui!

 • Nhân dịp Trung thu, chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác/Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị có một mùa Trung thu đoàn viên, sum vầy cùng những người yêu thương.

Công ty chân thành cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin nguyện chúc anh chị mọi sự thành công, vẹn tròn như ánh trăng đêm rằm tháng 8.

 • “Trung thu tháng Tám khoảng trời xanh
  Mây vắng đêm rằm gió mát lành”

Một mùa Trung Thu nữa lại về. Nhân dịp Tết đoàn viên này, chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất đến Quý đối tác/Quý khách hàng. Chúc anh/chị có khoảng thời gian sum họp hạnh phúc bên gia đình, tận hưởng nhân bánh trung thu tuyệt vời nhất với nhân đoàn viên.

Mong trong thời gian tới, chúng ta vẫn tiếp tục đồng hành và cùng gặt hái những thành quả tốt đẹp nhất!

 • Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác/Quý khách hàng vì đã hợp tác cùng công ty trong suốt thời gian qua! Sự đồng hành anh/chị đã và đang giúp công ty ngày thêm phát triển.

Nhân dịp Tết Trung thu, chúng tôi gửi đến anh/chị một món quà nhỏ kèm những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho quý khách hàng/quý doanh nghiệp có một mùa Trăng vẹn toàn, hạnh phúc: Ngắm trăng trên trời, hóng gió nhân gian, trải qua cuộc đời bình an nhất.

Một lần nữa, xin cảm ơn anh/chị đã tin tưởng, chọn đồng hành cùng chúng tôi!

 •  Mỹ vị của nhân gian là đoàn viên. Tết trung thu này, chúng tôi mong Quý khách hàng/Quý đối tác có thể tận hưởng trọn vẹn mỹ vị ấy.

Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

 • Tết Trung thu đang đến rất gần, chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác/Quý khách hàng món quà nhỏ cùng lời chúc tốt đẹp nhất. Cầu chúc cho công việc của anh/chị luôn trọn vẹn như ánh trăng rằm và cuộc sống ngày càng ngọt ngào như những chiếc bánh Trung Thu.

Đặc biệt, công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/Quý đối tác vì đã đồng hành và ưu ái lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để gắn bó và cùng phát triển!

Xem thêm:

77 mẫu thiệp cùng lời chúc Trung thu cho nhân viên công ty ý nghĩa

Hi vọng với chương trình khuyến mại Vui Tết Đoàn Viên Giá Giảm Liên Miên khách hàng sẽ có một dịp đoàn viên ý nghĩa.

Bạn thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp like để đánh giá

Trung bình đánh giá 5 / 5. Kết quả đánh giá 1

No votes so far! Be the first to rate this post.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Điện Máy Okitomo

 • Showroom: ngõ 202 Sông Nhuệ II - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
 • Hotline: 0926.755.199
 • Email: okitomo@hotmail.com
 • Website: okitomo.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè