Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

-11%
79.990.000 
-6%

Tủ bảo quản rượu vang

Tủ bảo quản rượu BOSCH KWK16ABGA

44.990.000 
-26%

Tủ ướp rượu vang Artevino Pháp

Tủ bảo quản rượu vang Pháp Artevino OXGMT225NVD

148.990.000 
-8%

Tủ ướp rượu vang Artevino Pháp

Tủ ướp rượu vang Pháp ARTEVINO OXG1T230NVD

137.990.000 
-5%

Tủ ướp rượu vang Artevino Pháp

Tủ rượu vang Pháp Artevino OXM3T151NVND

113.990.000 

Tủ ướp rượu vang Artevino Pháp

Tủ rượu vang Pháp Artevino OXG3T199NVND

Tủ ướp rượu vang Artevino Pháp

Tủ trữ rượu vang Pháp Artevino OXG1T230PPD

-13%

Tủ ướp rượu vang Artevino Pháp

Tủ bảo quản rượu vang Pháp ARTEVINO OXP1T98NVND

68.990.000 
-10%
44.990.000 
-14%
23.990.000 
-29%

Tủ ướp rượu vang Alaska

Tủ ướp rượu vang Alaska JC-28S

7.590.000 

199+ mẫu Tủ bảo quản rượu vang chính hãng cao cấp 2023

1. Tủ bảo quản rượu vang là gì?

1.1. Bảo quản rượu vang là gì?

Tủ bảo quản rượu vang Pháp ARTEVINO OXGMT225NVD

 • Bảo quản rượu vang có nghĩa là giữ gìn những chai rượu vang sao cho chúng không bị hư. Có thể bạn chưa biết, rượu vang không giống những loại thức uống khác. Nó đặc biệt ở chỗ đó là nó vẫn trưởng thành theo thời gian. Vậy rượu vang có hạn sử dụng không? Câu trả lời là “KHÔNG”.

1.2. Khái niệm tủ bảo quản rượu vang là gì?

Tủ ướp rượu vang Malloca MWC20BG

 • Theo thời gian, mỗi loại rượu sẽ trưởng thành khác nhau, dẫn đến hương và vị cũng sẽ thay đổi. Sự trưởng thành của rượu vang, bạn chỉ có thể cảm nhận được khi thưởng thức hương vị của nó. Việc lưu trữ và bảo quản rượu vang đúng cách sẽ tạo ra hương vị hoàn hảo và giá trị cho từng chai rượu. Việt Nam nằm ở khu vực có khí hậu nóng ẩm quanh năm.
 • Vì vậy nếu rượu vang không được bảo quan đúng cách sẽ làm ảnh hưởng tới màu sắc và hương vị đặc trưng của vang. Đó là lý do bạn nên phải bảo quản vang đúng cách. Để giải quyết vấn đề này, tủ bảo quản rượu vang đã ra đời. Và làm thế nào để bảo quản đúng cách hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của “Tủ bảo quản rượu vang”.
 • Tủ bảo quản rượu vang tạo ra những điều kiện lý tưởng nhất cho việc lưu trữ rượu vang khi so sánh với một tủ lạnh thông thường. Để lưu giữ được hương vị và chất lượng vang tốt nhất, việc sở hữu ngay tủ bảo quản rượu vang là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Là một người sành rượu, bạn đã biết cách chọn mua tủ bảo quản rượu vang chính hãng như thế nào chưa?

2. Phân loại tủ bảo quản rượu vang:

Tủ ướp rượu vang Malloca MWC-24CP

2.1. Dựa theo vị trí lắp đặt:

2.1.1 Tủ ướp rượu vang âm tủ:

 • Đây là dòng tủ bảo quản rượu vang được lắp đặt ở vị trí sâu trong lòng các loại tủ bếp nhựa hoặc tủ bếp gỗ.
 • Dòng tủ ướp rượu này thường phù hợp với các nhà chung cư hoặc nhà mặt đất dạng ống có diện tích vừa phải.

2.1.2. Tủ ướp rượu vang độc lập:

 • Đây là dòng tủ ướp rượu vang được lắp đặt ở vị trí nằm riêng rẽ phía bên ngoài ở vị trí bất kì trong căn phòng.
 • Dòng tủ bảo quản rượu này thường phù hợp với các quán bar, khách sạn từ 1-5 sao hay biệt thự của giới sành rượu.

2.2. Dựa theo kích cỡ:

2.2.1 Tủ ướp rượu vang mini(nhỏ):

 • Đây là các dòng tủ bảo quản rượu có kích cỡ khá nhỏ chỉ dùng trong gia đình. Số chai của các mẫu tủ ướp rượu mini thường từ 8-30 chai.
 • Ví dụ như Kadeka KA24WR hay Malloca MWC-24CP

2.2.2 Tủ ướp rượu vang cỡ vừa:

 • Đây là các dòng tủ bảo quản rượu vang có kích cỡ trung bình, thường dùng trong biệt thự. Số chai của các mẫu tủ bảo quản rượu vang cỡ vừa thường từ 40-100 chai.
 • Ví dụ như Bosch KWK36ABGA hay BOSCH KWK16ABGA

2.2.3. Tủ ướp rượu vang cỡ lớn:

3. Những câu hỏi thường gặp khi mua tủ bảo quản rượu vang

3.1. Tại sao không nên bảo quản vang trong tủ lạnh?

 • Vang là một trong những thức uống đặc biệt, cần tuân thủ những yêu cầu bảo quản nhất định để giữ được hương vị đặc trưng. Rất nhiều người có thói quen bảo quản rượu vang trong tủ lạnh nhưng họ đều không chắc chắn cách làm này có đúng hay không? Tủ lạnh là thiết bị được dùng với mục đích bảo quản thực phẩm chính vì thế mà chế độ làm lạnh của nó rất nhanh. Khi đạt đến nhiệt độ cần thiết tủ lạnh sẽ ngắt tự động.
 • Nhiệt độ và độ ẩm không ổn định của tủ lạnh sẽ khiến chất lượng của rượu vang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì vậy, bảo quan vang trong tủ lạnh trong thời gian dài, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được hương thơm. Và mùi vị của rượu vang thay đổi khi bạn thưởng thức nó. Tóm lại, để bảo quản rượu vang tốt nhất là bạn nên trữ chúng trong các tủ bảo quản chuyên dụng.
 • Tủ bảo quản rượu vang có chế độ tạo luồng không khí lạnh và cung cấp độ ẩm ổn định tốt hơn nhiều so với tủ lạnh. Hơn thế, tủ bảo quản rượu vang còn được thiết kế để mô phỏng điều kiện tối ưu dành cho rượu. Giống như môi trường trong các hầm rượu tự nhiên. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng tủ bảo quản rượu vang để trữ những chai rượu “quý” của chính mình.

3.2. Có dùng chung tủ ướp rượu vang cho các loại rượu vang khác nhau được không?

 • Vang là một loại thức uống khá là “khó chiều”. Đó là lý do nhiệt độ bảo quản rượu vang cũng có những tiêu chuẩn nhiệt độ khác nhau. Ví dụ như: Vang đỏ nên được trữ ở nhiệt độ 17 đến 21 độ. Vang trắng bảo quản ở nhiệt độ 7 đến 14 độ C. Vang sủi tăm là khoảng 5 đến 10 độ C,…
 • Bạn có thể lựa chọn loại tủ bảo quản một nhiệt độ ở tất cả các ngăn. Hoặc tủ bảo quản có thể chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn tùy vào ngân sách của bạn. Chắc chắn, ngân sách để mua tủ bảo quản loại có thể chỉnh nhiệt độ ở mỗi ngăn sẽ rất mắc tiền.
 • Tin vui dành cho những người muốn tiết kiệm tiền mua tủ bảo quản vang đỏ là nhiệt độ của hầm rượu dao động từ 14 đến 16 độ C nên bạn có thể bảo quản tất cả các loại vang trong khoảng nhiệt độ này. Hiểu đơn giản đó là bạn có thể mua tủ bảo quản loại một nhiệt độ ở nhiều ngăn. Vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo quản được những chai vang ngon.

3.3. Sự khác biệt giữa tủ bảo quản rượu đa chế độ và một chế độ nhiệt độ?

 • Tủ bảo quản rượu có nhiều chế độ nhiệt độ được thiết kế để cất trữ các loại vang khác nhau. Nhiệt độ trong loại tủ này có thể được thiết lập ở mức lạnh nhất 5 độ C.
 • Đối với vang trắng và tối đa là 22 độ C đối với vang đỏ. Mỗi ngăn bảo quản vang có thể thiết lập nhiệt độ phù hợp với từng loại rượu. Còn đối với tủ bảo quản rượu có một chế độ. Nó được thiết kế để cất trữ tất cả các loại rượu như: Vang đỏ, vang trắng, vang nổ,…

3.4. Với ngân sách hạn chế tôi nên chọn tủ bảo quản rượu vang như thế nào?

 • Tủ bảo quản rượu vang nào cũng có chức năng ướp lạnh rượu để bạn có thể uống bất cứ lúc nào. Còn loại tủ bảo quản phù hợp với bạn thì nó tùy vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Với ngân sách hạn chế có thể chọn tủ bảo quản có sức chứa khoảng 15 đến 24 chai. Mức gia dao động từ 5 đến 10 triệu.
 • Còn đối với những bạn có ngân sách dư dả hơn thì có thể lựa chọn tủ bảo quản có sức chứa lớn hơn. Và nên ưu tiên tủ bảo quản bằng tủ đa chế độ. Nhiều người vẫn nghĩ tủ bảo quản rượu vang một chế độ chỉ có thể bảo quản được một dòng vang. Nhưng sự thật không phải như thế. Bạn hoàn toàn có thể rất nhiều loại rượu vang ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C (Theo các chuyên gia về rượu). Đây sẽ là đáp án thú vị dành cho những ai muốn mua tủ bảo quản rượu vang “giá rẻ”.

3.5. Tủ bảo quản rượu vang có hoàn thành được nhiệm vụ khi bị cúp điện không?

 • Rất người băn khoăn rằng: “Việc mất điện có ảnh hưởng tới chất lượng của rượu vang hay không?”. Câu trả lời là “KHÔNG”. Tủ bảo quản rượu vang có thể giữ được trạng thái nhiệt độ khoảng 5 đến 10 tiếng sau khi bị mất điện.
 • Tuy nhiên quá trình này có thể kéo dài hơn nữa nếu không có tác động đóng mở cửa của người sử dụng. Thì quá trình giữ nhiệt có khả năng duy trì được cả ngày. Như vậy, những chai rượu của bạn sẽ được “an toàn”. Trong tủ đựng rượu vang ngay cả khi tình trạng cúp điện kéo dài. “Chắc không có thành phố nào bị cúp điện hơn một ngày đâu nhỉ?”

4. Tư vấn cách bài trí tủ ướp rượu vang trong nhà

4.1. Vị trí đặt tủ ướp rượu vang

Tủ ướp rượu vang 24 chai Kadeka KA24WR

 • Trong phòng ăn, phòng bếp: Phòng ăn, phòng bếp là vị trí mà nhiều người lựa chọn để đặt tủ đựng rượu. Đặt tủ tại vị trí này vừa mang đến sự tiện nghi, thuận tiện cho gia chủ vừa có thể khéo léo tạo thành vách ngăn giữa các không gian với nhau.
 • Trong phòng khách: Nếu bạn đang sở hữu một bộ sưu tập rượu đáng mơ ước thì có lẽ phòng khách chính là vị trí hoàn hảo để đặt tủ rượu. Không chỉ tạo điểm nhấn, góp phần tạo nên sự sang trọng cho phòng khách, tủ đựng rượu còn thể hiện được sở thích và đẳng cấp của gia chủ.
 • Trong hầm đựng rượu: Đặt tủ để rượu trong hầm đựng rượu sẽ tạo ra một không gian thực sự chuyên nghiệp. Có lẽ một hầm rượu với những chiếc tủ rượu cao cấp và những chai rượu quý là điều mà bất kỳ người sành rượu nào cũng muốn sở hữu.
 • Kết hợp với cầu thang: Với không gian nhỏ hẹp thì những nơi như gầm cầu thang luôn được tận dụng triệt để. Bạn có thể đặt tủ rượu của mình dưới gầm cầu thang để tiết kiệm diện tích, nhưng thường chỉ thích hợp với loại tủ rượu mini nhỏ.

4.2. Đặt tủ bảo quản rượu vang theo phong thủy

4.2.1. Theo mệnh của gia chủ

 • Về màu sắc: bạn nên chọn màu sắc tủ để rượu tương sinh với bản mệnh của gia chủ theo nguyên tắc Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Về hướng đặt: Nếu gia chủ thuộc Đông tứ mệnh thì nên đặt tủ đựng rượu quay về hướng Đông Tứ Trạch ( Đông, Đông Nam, chính Nam hoặc chính Bắc), còn thuộc Tây tứ mệnh thì hướng tủ đựng rượu về Tây Tứ Trạch (Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc hoặc chính Tây).

4.2.2. Không đặt tủ ướp rượu vang đối diện bàn thờ

 • Nhiều tủ để rượu hiện nay có mặt trước làm bằng kính. Bạn không nên đặt tủ để rượu đối diện với bàn thờ vì kính chiếu vào bàn thờ là điều cấm kỵ.

4.2.3. Không để tủ ướp rượu gần bể cá

 • Cả bể cá và tủ ướp rượu vang đều chứa nước nên có thủy khí. Hai vật này cùng bản chất (cùng tụ thủy) nếu đặt gần với nhau sẽ làm tăng thủy khí trong nhà. Theo phong thủy, thủy khí quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Thay vào đó, bạn nên đặt một chậu cây xanh cạnh tủ đựng rượu sẽ tốt hơn (cây xanh đại diện cho mộc, mộc sẽ tiết chế thủy lại).

5. Các lỗi thường gặp trên tủ ướp rượu vang và hướng xử lí

5.1. Tủ ướp rượu vang không hoạt động:

 • Đây là một lỗi có thể xảy ra với bất kì thiết bị điện tử nào. Có thể do ổ điện không vào điện, hãy kiểm tra ổ điện xem đã có điện chưa hoặc thay ổ điện khác. Ngoài ra còn có thể do lỗi nguồn vào của tủ ướp rượu vang sau thời gian dài sử dụng có thể đã bị lỗi, cần phải đi thay nguồn mới.
 • Trước khi khởi động sản phẩm, hãy kết nối tủ bảo quản rượu tại chung cư với ổ cắm thích hợp đáp ứng yêu cầu của quốc gia. Kiểm tra sơ đồ mạch trên sản phẩm. Điện áp và tần số của sản phẩm phù hợp với điện áp cục bộ. Nếu không, hãy dừng kết nối nguồn điện. Nếu dây điện bị hư hỏng, để phòng tránh nguy hiểm thì cần liên hệ đến nhân viên bảo hành để thay mới hoặc sửa chữa. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến khiến tủ bảo quản rượu vang không chạy.
 • Nguyên tắc hoạt động của đèn Led bên trong tủ ướp rượu vang gia đình: Ấn nút có biểu tượng bóng đèn để bật tắt đèn Led => Khi đèn sáng, đèn sẽ tự động tắt sau 10p => Sau khi ấn lại nút mở khóa có biểu tượng hình bóng đèn, đèn Led sẽ sáng lại.

5.2. Tủ ướp rượu vang không mát:

 • Một số loại tủ ướp rượu giá rẻ chỉ hoạt động được trong môi trường nhiệt độ giới hạn từ 12-25 độ C. Do đó, nếu như bạn để ở nơi quá nóng hoặc quá lạnh thì chênh lệch nhiệt độ quá cao dẫn đến tủ ướp rượu vang không làm lạnh được và tủ không mát.
 • Thông gió tản nhiệt không tốt. ( Nên đặt sản phẩm tủ bảo quản rượu nhập khẩu theo lắp đặt hệ thống thông gió được khuyến nghị. K để nơi kín. Ví dụ: để tủ trong hộc tủ bếp, hộc tủ gỗ – kết quả tủ không mát do quá kín không tản được nhiệt, vì đây không phải loại tủ âm tường)

5.3. Hiện tượng tủ ướp rượu vang đổ mồ hôi:

 • Điều này thường có thể gặp trên những mẫu tủ rượu âm tường phòng khách. Xuất hiện băng do để lâu không rã đông, nên ngừng hoạt động 1 tiếng sau đó khởi động lại Gioăng không kín, nên thay gioăng

6. Tủ bảo quản rượu vang giá bao nhiêu?

 • Tủ ướp rượu vang có nhiều mức giá khác nhau. Loại bình dân giá chỉ khoảng 5 – 10 triệu đồng, trong khi đó dòng tủ rượu cao cấp có giá lên tới hàng chục triệu đồng thậm chí hàng trăm triệu đồng. Sản phẩm càng đắt tiền thì thiết kế càng đẹp, tính năng càng hiện đại.

7. Các thương hiệu tủ ướp rượu vang Okitomo đang kinh doanh

8. Chính sách mua hàng tủ bảo quản rượu vang tại Okitomo:

 • Miễn phí lắp đặt vận chuyển tại Hà Nội và Sài Gòn
 • Bảo hành 36 tháng và 1 đổi 1 trong 30 ngày
 • Tư vấn lắp đặt tận nơi.
 • Chiết khấu cho các khách hàng mua từ 2 chiếc trở lên.

Điện Máy Okitomo

 • Showroom: ngõ 202 Sông Nhuệ II – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Hotline: 0926.755.199
 • Email: okitomo@hotmail.com
 • Website: okitomo.com