Black Friday 2023 Sale tất tay: Giảm sốc tới 50% toàn bộ sản phẩm

Nhân dịp Black Friday 2023, Okitomo triển khai ưu đãi Black Friday Sale tất tay. Giảm sốc tới 50% toàn bộ sản phẩm, áp dụng từ 22-26/11/2023.

Black Friday 2023 Sale tất tay

1. Chi tiết ưu đãi:

2. Black Friday là ngày gì?

  • Black Friday (tiếng việt: Thứ Sáu Đen) là tên gọi không chính thức của ngày thứ Sáu sau Lễ Tạ Ơn hàng năm (ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11). Đây đồng thời cũng được xem là mốc đánh dấu cho ngày mở hàng mùa mua sắm Giáng sinh ở Mỹ tính từ năm 1952. Trong những thập kỷ trở lại đây, thuật ngữ Black Friday xuất hiện ngày càng phổ biến
  • Black Friday có nguồn gốc từ tình trạng tắc nghẽn giao thông xảy ra sau ngày Lễ Tạ Ơn năm 1965 ở thành phố Philadelphia (Mỹ). Hàng trăm nghìn người Mỹ đổ xô mua sắm sửa soạn cho dịp Giáng sinh, khiến các con phố, vỉa hè trong trạng thái tấp nập, chen chúc.
  • Nhiều cửa hàng tung ra chương trình giảm giá cực mạnh vào ngày Black Friday. Thời gian mở cửa rất sớm, có thể từ lúc 0 giờ đêm hoặc sớm hơn. Đây được xem là thời điểm bắt đầu mùa mua sắm Noel, tương tự như Boxing Day ở nhiều quốc gia trong Khối thịnh vượng chung.
  • Có thể thấy, cụm từ Black Friday đã xuất hiện từ năm 1961 tại thành phố Philadelphia ở Mỹ. Tuy nhiên, hơn 20 năm, ngày lễ này mới thực sự trở nên quen thuộc hơn, được các nhà bán lẻ tận dụng để kinh doanh sinh lợi nhuận.
  • Đến nay, Black Friday vẫn không phải là một ngày lễ chính thức. Tại California và một số tiểu bang ở Hoa Kỳ, đây được coi là kỳ nghỉ dành cho nhân viên chính phủ, giáo viên,… Điều này đã tạo thành một chuỗi ngày nghỉ tiếp nối (Lễ Tạ Ơn, Thứ Sáu Đen, thứ Bảy, Chủ nhật), làm tăng số lượng khách hàng mua sắm tiềm năng.
  • Trong tiếng Anh, cụm từ “In the black” dùng để chỉ tình trạng doanh nghiệp kinh doanh thu lợi nhuận cao. Trái ngược với thuật ngữ này là “In the red”, mang ý nghĩa làm ăn thua lỗ. Từ đó, ngày Black Friday ra đời với mong muốn doanh nghiệp làm ăn phát đạt, mua may bán đắt, thu về lợi nhuận lớn.

Xem thêm: Top 5 mẫu quạt trần Panasonic có đèn chùm bán chạy

Để tham gia chương trình Black Friday 2023 Sale tất tay, khách hàng vui lòng inbox fanpage Okitomo.

Bạn thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp like để đánh giá

Trung bình đánh giá 5 / 5. Kết quả đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Điện Máy Okitomo

  • Showroom: ngõ 202 Sông Nhuệ II - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 0926.755.199
  • Email: okitomo@hotmail.com
  • Website: okitomo.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè