99+ lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới 2024

Có những tình cảm đặc biệt trên tình bạn dưới tình yêu không thể diễn tả được. Hãy cùng Okitomo điểm qua các lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới hay ý nghĩa dưới đây nhé!

1. Những lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới hay ý nghĩa:

lời chúc 8 3 cho bạn thân khác giới

Những lời chúc mừng 8/3 cho bạn bè hay và ý nghĩa nhất 2024
Dù có rất nhiều lời chúc mừng cho ngày 8/3 nhưng được xem là hay, hài hước và ý nghĩa nhất 2024 vẫn là những lời chúc được tổng hợp bên dưới đây. Cùng tham khảo nếu bạn đang lo lắng vì không biết phải chúc mừng như thế nào bạn nhé.
 
Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay nhất
* Ngày 8/3 chúc bạn của tôi ngày càng xinh đẹp hơn, nhận được nhiều quà, nhiều hoa và gặp nhiều may mắn hơn. Chúc tình bạn của chúng ta mãi đẹp và gắn bó lâu dài bạn nhé.
 
* Chúc ngày 8/3 của bạn tôi thật vui, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới. Cảm ơn bạn vì đã luôn ở bên cạnh mình những lúc vui buồn. Thật tuyệt vời vì chúng ta đã cùng nhau trải qua cả một thời gian dài. Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả 2 chúng ta.
 
* Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt các bạn nam. Mình chúc bạn luôn rực rỡ như hoa, xinh tươi và có được thành công trong công việc. Happy Women’s Day!
 
 
* 8/3 đến rồi bạn tôi ơi. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp đến bạn. Nhận được quà cua tôi là phải alo liền bạn nhé. Mãi luôn xinh đẹp và cười nhiều trong ngày hôm nay bạn nhé.
 
 
 
* Chúc một nửa thế giới của chúng ta mãi xinh đẹp. Bạn vẫn mãi là người bạn tuyệt vời trong mắt của tôi. Hãy luôn vui và thành công hơn trong cuộc sống bạn nhé.
 
 
 
* Chúc cậu có được một ngày Quốc tế Phụ nữ luôn ngập tràn trong hoa, quà đầy nhà và mãi luôn cười tươi. Rất yêu người bạn thân nhất của tôi.
 
 
 
* Bạn thân ơi. Chúc cậu luôn rạng ngời, xinh đẹp và chúc cho những ước mơ của cậu sẽ trở thành hiện thực. Mạnh mẽ lên để cùng tôi bước đến thành công bạn nhé. Happy Women’s Day.
 
 
 
* Cảm ơn bạn vì đã luôn ở bên mình những lúc buồn và khó khăn. Hôm nay là ngày đặc biệt nên chúc bạn mãi xinh đẹp và vui tươi bạn nhé. Chúc mừng ngày 8/3.
 
 
 
* Chúc bạn một ngày ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn tươi cười, trẻ trung và thành công trong mọi việc.
 
 
 
* Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn và nhận được nhiều hoa hơn. 8/3 gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn bạn thân nhé.
 
Lời chúc 8/3 sẽ mang đến niềm vui cho bạn bèLời chúc 8/3 sẽ mang đến niềm vui cho bạn bè
 
Những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước nhất
* Chúc mừng ngày 8/3. Chúc bạn hay ăn chóng béo. Tiền nhiều như kẹo. Tình chặt như keo. Dẻo dai như mèo và mịn màng trắng trẻo. Sức khỏe như heo để tình bạn của chúng ta mãi lâu bền.
 
 
 
* Chúc bạn thân của tôi có một ngày 8/3 thật vui vẻ, cười thật nhiều, thật nhiều hoa và quà để tôi được hưởng ké nhé. Happy Women’s Day.
 
 
 
* 8/3 chúc bạn thân luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc nhan sắc quyết liệt của bạn sẽ chiếm được trái tim của nhiều chàng. Và với tà áo trắng tinh khôi bạn hãy cùng tôi bùng nổ để vượt qua kỳ thi sắp tới bạn nhé.
 
 
 
* Mùng 8 tháng 3 chúc bạn tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói nắng rôm rả, cười tươi như hoa.
 
 
 
* Nhân ngày 8/3 chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.
 
 
* Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả chị em bạn nữ mãi luôn khoẻ như trâu, xinh đẹp như chị Hằng, duyên dáng như nụ quỳnh và thành công như Thánh Gióng. Yêu các bạn nữ lớp mình thật nhiều.
 
 
 
* Gửi đến lời chúc cho cậu nhân dịp mùng 8/3. Chúc cậu ngày một xinh đẹp, hấp dẫn hơn để khiến bao chàng trai chết mê chết mệt, bám dai như đĩa, lằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như cây bám đất, như bít tất bám vào bàn chân.
 
 
 
* Thay mặt cả lớp chúc bạn nữ vui tươi như heo đất, đỏ đắn như heo lai, sức dai như heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như heo quay. Happy Women’s Day.
 
* Thay mặt Đảng, nhà nước và chính phủ Việt Nam, tôi xin chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa và ngập tràn sự yêu thương.
 
 
* Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên và cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
 
Những lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng anh ý nghĩa nhất
Lời chúc bằng tiếng Anh dành cho bạn bèLời chúc bằng tiếng Anh dành cho bạn bè
 
* What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are inspiration to me. (Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi.)
 
 
* I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are! (Tôi vừa mới gồm những đoá hoa tươi để nói “Xin chào” và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như chính bạn vậy.)
 
 
* Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you! (Gửi lời nhắn của tôi qua  những đoá hoa rằng: Tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn.)
 
* No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angle and Women’s Day is the perfect to say: I am so look to have you in my life. (Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bạn luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: Tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình.)
 
 
* On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day! (Vào ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc 8/3 hạnh phúc).
 
* You can do almost anything you set your mind to…You can swim the deepest ocean and climb the highest peak…Be a doctor or fly a plane…You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is your and so is every other day…Happy Women’s Day. (Bạn có thể bất cứ điều gì bạn nghĩ…Bạn có thể bơi ở đại dương sâu nhất và leo lên những đỉnh núi cao nhất…Có thể là bác sĩ hay lái máy bay…Bạn có thể đối diện với những khó khăn và vẫn tiến bước. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp và đầy tình thương và cần rất nhiều từ ngữ để có thể ca ngợi. Ngày hôm nay là của bạn và cả những ngày khác nữa…Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc! )
 
 
* Wishing you a day that’s just like you…really special! (Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy…vô cùng đặc biệt.)
 
 
* Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you! ( Gửi tới bạn những lời chúc của mình từ những đoá hoa: Mình quan tâm đến bạn rất nhiều mỗi khi bạn cần đến mình, mình sẽ luôn ở đó vì bạn.)
 
 
* If God has not created you, then this will not be a happy world. Happy Women’s Day! (Nếu chúa trời không tạo ra bạn thì thế giới này ắt hẳn sẽ chẳng thể nào là một thế giới vui vẻ. Chúc bạn một ngày 8/3 hạnh phúc.)
 
* On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day! (Nhân dịp đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống thoải thích đi nhé. Nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, buông xõa mái tóc xuống và đi tìm niềm vui, làm theo những gì con tim mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của cậu, chúc cậu ngày Quốc tế Phụ nữ thật tuyệt vời.)

Những lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn có thể sử dụng trong nhiều mối quan hệ bạn bè xung quanh bạn. Có thể dành lời chúc cho những đồng nghiệp mới quen hay những người bạn mới,…Vậy thì tham khảo ngay những lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn dưới đây:

 • Nhân dịp 8/3, chúc bạn tất cả như ý nguyện, sự nghiệp thành công, cuộc sống bình an và thuận lợi cả trong tình yêu và yêu và cuộc sống. 
 • Chúc cậu có một ngày 8/3 vui vẻ, luôn xinh đẹp, rạng rỡ và thành công nhé!
 • Happy Women’s Day! Chúc bạn 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và nhận được nhiều quà. 
 • Mong cậu luôn vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình, người thương. Chúc cậu 8/3 vui vẻ
 • Chúc bạn có một ngày 8/3 thật ý nghĩa. Hy vọng những dự định của bạn sẽ đều thành công và tốt đẹp. 
 • Nhân dịp 8/3, chúc chị em chúng ta nhận được nhiều quà, được đi chơi xa và ăn uống thả ga.
 • Chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.
 • Nhân dịp 8/3 không có gì hơn là chúc bạn đạt được nhiều thành công, luôn vui vẻ và hạnh phúc bạn nhé.
 • Chúc nửa kia của thế giới luôn rạng rỡ như hoa mùa xuân và tỏa sáng như ánh nắng ban mai!
 • Chúc bạn luôn xinh đẹp, đáng yêu và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 8/3 nhé. 

Xem thêm: Top 8 quà tặng Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho bạn bè ý nghĩa 2024

2. Quà tặng 8/3 cho bạn thân khác giới:

2.1. Quạt trần 3 cánh KDK M60XG

quạt trần 3 cánh KDK M60XG đẹp

 • Quạt trần KDK có đường kính 142.2 cm giúp luồng gió được phân tán đều cho căn phòng của gia đình bạn mát mẻ và thoải mái hơn.
 • Quạt trần M60XG hoạt động với công suất 78W tiết kiệm điện năng. Máy chạy êm ái, bền bỉ. Không gây tiếng ồn trong quá sử dụng.
 • Quạt trần KDK M60XG có cầu chì cảm ứng nhiệt đề phòng dòng điện quá tải hoặc khi động cơ quá nóng. Hệ thống dây an toàn, công tắc quạt ngắt điện an toàn, hẹn giờ 6 tiếng giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

2.2. Quạt trần đèn 6 cánh Hokyto Airfusion Akamani 06W/06B

Quạt trần đèn 6 cánh Hokyto Airfusion Akamani 06W 06B

 • Chiếc quạt trần 6 cánh Hokyto Airfusion Akamani 06W/06B có thiết kế gồm 6 cánh đan xen.
 • Phần ti khá ngắn giúp cho việc lắp đặt quạt trần Hokyto 06W khá dễ dàng.
 • Đèn được lắp ở tâm trục quay chiếc quạt Nhật Airfusion Akamani 06W/06B trông như ông mặt trời.

2.3. Quạt Trần 6 cánh Panasonic F‑70ZBP

Quạt Trần 6 cánh Panasonic F‑70ZBP

Xem thêm: 99+ lời chúc ngày 8/3 cho chị chồng ấn tượng 2024

2.4. Tủ ướp rượu Malloca MWC45BS

Tủ ướp rượu vang Malloca MWC45BS

 • Thiết kế sang trọng, tinh tế: Tủ ướp rượu vang Malloca MWC45BS được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, tinh tế. Các chi tiết cửa kính 3 lớp có khả năng chống tia UV kết hợp với khung cửa Inox liền khối, cạnh viền và tay nắm cửa đều sử dụng chất liệu inox cao cấp, chống rỉ sét, hệ thống bánh xe trượt đã tạo nên một vẻ đẹp nổi bật, sang trọng.
 • Hệ thống điều khiển điện tử: Bảng điều khiển điện tử hiện đại, người dùng dễ dàng thao tác điều chỉnh nhiệt độ.
  Hệ thống đèn chiếu sáng bên trong: Người dùng dễ dàng quan sát các loại rượu bên trong tủ ướp rượu vang Malloca MWC45BS với hệ thống đèn đã được lắp đặt sẵn, dễ dàng chọn lựa được loại rượu yêu thích khi cần sử dụng, tiết kiệm được thời gian lựa chọn.
 • Chất liệu cao cấp: Tủ ướp rượu vang Malloca MWC45BS được nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng để chọn ra các vật liệu phù hợp nhất (kết hợp các vật liệu Inox làm viền cửa và ngăn rượu bằng gỗ cao cấp lại với nhau) để đảm bảo chất lượng bảo quản rượu và độ thẩm mỹ của tủ.

2.5. Tủ ướp rượu vang 39 chai Kadeka KA39WR

Tủ ướp rượu vang 39 chai Kadeka KA39WR

 • Tủ ướp rượu vang Kadeka 39 chai KA39WR có thiết kế tinh tế và dễ sử dụng với hệ thống bảng điều khiển nằm bên ngoài, ổ khóa nằm trên giúp dễ dàng thao tác. Tay nắm, bộ khung làm bằng thép không gỉ. Khay gỗ hoàn toàn từ gỗ sồi, với 2 rãnh tiệp với gờ an toàn bên trong tủ ướp rượu 39 chai Kadeka KA39WR, giúp khay trượt dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát vị trí khay không rơi ra ngoài.
 • Ngoài ra, các tiện ích như: màn hình hiển thị nhiệt độ bằng đèn LED, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh, kiểm tra nhiệt độ trong tủ ướp rượu vang 39 chai Kadeka KA39WR, hệ thống nội thất càng thêm nổi bật với hệ thống đèn LED màu trắng cho ánh sáng dịu.

Xem thêm: Top 7 quà tặng 8/3 ý nghĩa cho vợ yêu 2024

Vậy là quý khách đã nắm được các lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới rồi. Để được tư vấn vui lòng inbox fanpage Okitomo.

lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới

lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới

lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới

lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới

lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới lời chúc 8/3 cho bạn thân khác giới

Bạn thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp like để đánh giá

Trung bình đánh giá 0 / 5. Kết quả đánh giá 0

No votes so far! Be the first to rate this post.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Điện Máy Okitomo

 • Showroom: ngõ 202 Sông Nhuệ II - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
 • Hotline: 0926.755.199
 • Email: okitomo@hotmail.com
 • Website: okitomo.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè