[2024] Quạt trần Hokyto của nước nào? Có tốt không?

Khá nhiều người đang băn khoăn khi không biết xuất xứ quạt trần Hokyto của nước nào và có tốt hay không? Dưới đây là giải đáp của Okitomo dành cho các bạn.

Quạt trần đèn 6 cánh Hokyto Airfusion Akamani 06W

1. Xuất xứ quạt trần Hokyto:

  • Có một thực tế là khá nhiều người không biết quạt trần Hokyto của nước nào? Hokyto là hãng sản xuất điện máy của Nhật Bản với các sản phẩm như quạt trần, quạt cắt gió, máy sưởi dầu… Với lịch sử thành lập trên 20 năm, Hokyto luôn mang tới các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

2. Quạt trần Hokyto có tốt không?

  • Hiện nay, quạt trần Hokyto đang được phân phối tại Okitomo được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
  • Các mẫu mã của quạt trần Hokyto khá đa dạng, chủ yếu là dòng quạt trần trang trí kết hợp đèn chiếu sáng với các mẫu quạt trần 5 cánh kèm đèn trang trí  và quạt trần kiêm đèn chùm rồi quạt trần điều khiển Hokyto. Và về độ bền có thể lên tới 15-20 năm.
  • Trong khi các thiết bị làm mát khác cũng có thể sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm mát của người dùng trong mùa hè, quạt trần Hokyto vẫn đứng đầu về tính tiện dụng, hiệu quả và giá cả hợp lý. Các mẫu quạt trần tuyệt đẹp là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm một cách để làm mát trong mùa hè mà không phải tốn quá nhiều tiền mua và tiền điện. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được địa chỉ bán quạt trần Hokyto ở Hà Nội.
  • Nếu vẫn còn lăn tăn về vấn đề có nên dùng quạt trần Hokyto không thì để chắc chắn hơn quý khách có thể ghé qua showroom Okitomo tại Bắc Từ Liêm để kiểm nghiệm thêm về quạt trần Hokyto có tốt hay không? Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lắp quạt trần đèn trang trí của Hokyto dễ dàng.

3. Các mẫu quạt trần Hokyto bán chạy:

-41%
4.390.000 

-15%
2.550.000 

-42%
3.450.000 

-16%
4.190.000 

-44%
3.150.000 

-18%
3.750.000 

2.990.000 

Vậy là quý khách đã nắm được quạt trần Hokyto có tốt hay không rồi. Để được tư vấn thêm vui lòng inbox fanpage Okitomo.

Bạn thấy bài viết này hữu ích?

Nhấp like để đánh giá

Trung bình đánh giá 5 / 5. Kết quả đánh giá 2

No votes so far! Be the first to rate this post.


Thông Tin Liên Hệ Tư Vấn:

Điện Máy Okitomo

  • Showroom: ngõ 202 Sông Nhuệ II - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
  • Hotline: 0926.755.199
  • Email: okitomo@hotmail.com
  • Website: okitomo.com
Chia sẻ ngay cho bạn bè